ĐỒ CHƠI CHO XE Ô TÔ, XE HƠI
Dân chơi xe ô tô chuyên nghiệp khi mua xe thì hầu hết mọi người đều có nhu cầu sắm thêm đồ chơi xe ô tô những thứ phụ tùng không chỉ mang lại tiện ích mà còn để trang trí “làm đẹp” cho “xế cưng”

http://www.duk.com.vn/  chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất và đồ chơi ô tô như: body kit – body lip; đèn pha ô tô; bi gầm; camera lùi – camera hành trình cho ô tô; thanh cân bằng gầm; bậc lên xuống; thiết bị dẫn đường và rất nhiều loại đồ chơi khác.

do-choi-cho-xe-o-to-xe-hoi

Đồ chơi cho xe ô tô, xe hơi

Sản phẩm đồ chơi tại độ xe ô tô chuyên nghiệp DUK khá phong phú và đa dạng được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển trên thế giới... Đặc biệt khi đến với chúng tôi các bạn sẽ dẽ dàng tìm thấy các thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu cho xe hơi của bạn: đèn pha ô tô; bi gầm; camera lùi – camera hành trình cho ô tô; thanh cân bằng gầm; độ cốp điện,…. Một mặt hàng cũng được các nhiều người quan tâm hiện nay là bộ module chìa khóa thông minh Mykey premium dành cho các dòng xe của Hàn và gần đây đã được tích hợp cho nhiều dòng xe khác 

do-choi-cho-xe-o-to-xe-hoi

Đồ chơi xe hơi đang được giới chơi xe quan tâm bởi chủ nhân có thể phù phép để chiếc xe thể hiện cá tính và đẳng cấp. không chỉ dừng lại ở việc trang trí sao cho thêm ấn tượng mà công nghệ phát triển vào ứng dựng bổ chợ mà đồ chơi xe hơi mang lại đang ngày một chú trọng.

Công nghệ phát triển của một số nước cho phép chủ xe ô tô làm được nhiều thứ hơn trên chiếc xe của mình, mà yếu tố đầu tiên phải nói đến là tăng cường khả năng vận hành của xe bằng cách nâng cấp động lực, điều mà các tay chơi Việt Nam đang hướng tới.

do-choi-cho-xe-o-to-xe-hoi

Phụ tùng ô tô DUK chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi, phụ kiện ô tô nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc…chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe và cung cấp các sản phẩm về đồ chơi ô tô, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cho sự phát triển của công ty cũng như gìn giữ uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi mong muốn sản phẩm của OtoDUK sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Liên hệ với DUK ngay hôm nay để được tư vấn về mẫu mã cũng như thông số phù hợp cho món đồ mà bạn lựa chọn cho chiếc xe của các bạn nhé :

Hotline : 0985.032.553 (Mr. Tuấn)  - 0985.498.844(Mr. Trung) ^ ^

 ==> Xem thêm:

- Độ đèn pha ô tô

- Tăng sáng đèn pha ô tô