NHỮNG MÓN ĐỒ ĐỘ XE HƠI NÊN NÂNG CẤP CHO XẾ YÊU
Với những xe đời cũ, các phụ kiện nội thất thông minh còn thiếu, việc trang bị thêm là rất cần thiết với một số lái mới, đồng thời khiến chiếc xe trở nên sành điệu, hợp thời hơn. Dưới đây là một số gợi ý Độ xe ô tô DUK đưa ra để nâng cấp cho xế yêu. 

1. Màn hình HUD (hiển thị kính lái)

HUD (Head-up display), công nghệ hiển thị thông tin trên kính chắn gió giúp người lái tập trung hơn, dễ dàng theo dõi các thông tin cơ bản của xe ở vị trí thuận tiện mà không phải cúi xuống bảng điều khiển để nhìn.

Ở một số phiên bản màn hình HUD cao cấp, hệ thống này còn nhận diện biển báo giao thông hai bên đường, cảnh báo tài xế về tốc độ tối đa, các đường cấm, khoảng cách với xe trước cũng như các cảnh báo va chạm.

 

nhung-mon-do-do-xe-hoi-nen-nang-cap-cho-xe-yeu

2. Cảm biến lùi

Cảm biến lùi trên ôtô thường được trang bị sẵn trên các mẫu xe sang trọng, cao cấp, nhiều mẫu xe phổ thông không có và người sử dụng nên trang bị thêm. Cảm biến lùi sẽ cảnh báo vật cản phía sau ngoài tầm quan sát của tài xế.

3. Cruise control

  

nhung-mon-do-do-xe-hoi-nen-nang-cap-cho-xe-yeu

Cruise Control là chức năng điều khiển ga tự động trên đường trường, nhưng không phải xe nào cũng được trang bị chức năng này, thậm chí nhiều xe đã bị cắt đi chức năng này trước khi đến tay người dùng Việt. Với món đồ độ xe hơi thông minh này, chủ xe có thể duy trì tốc độ xe mà không cần đạp ga, tốc độ luôn được duy trì tại con số đã set dù xe leo dốc, xuống dốc hay đi đường bằng.

4. Cảm biến áp suất lốp

  

Kiểm tra áp suất lốp trước khi khởi hành là một thói quen tốt mà nhà sản xuất khuyên dùng cho mọi loại xe, giờ đây với món đồ độ xe ô tô cảm biến áp suất lốp, chủ xe có thể nhìn vào màn hình điện tử gắn trên taplo xe để đọc thông số dễ dàng, không cần sử dụng đến những phương pháp kiểm tra thủ công như trước đây.

Áp suất chuẩn trong lốp xe ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của lốp, độ êm ái khi chạy xe, kể cả lực kéo và hãm của phanh cũng chịu tác động bởi áp suất hơi. Do đó cần kiểm soát chặt chẽ thông số này khi vận hành xe.

nhung-mon-do-do-xe-hoi-nen-nang-cap-cho-xe-yeu

Những món đồ độ xe hơi trên đây là một số phụ kiện nên trang bị cho xế cưng của bạn, không chỉ để nâng cấp cho xe mà còn giúp bạn lái xe an toàn hơn rất nhiều. Độ xe ô tô DUK có cung cấp tất cả các đồ độ xe nói trên với chất lượng nhập khẩu cao cấp, bảo hành uy tín. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0985 489 844 - 0985 032 553

==> Xem thêm: 

- Tăng sáng đèn pha

-  Độ đèn ô tô