Tìm hiểu thêm về độ đèn ô tô
Độ đèn xe ô tô là một trong những hạng mục độ xe được rất nhiều chủ xe quan tâm và yêu thích khi muốn làm đẹp cho xế yêu. Ngày nay độ đèn xe ô tô không chỉ giúp cải thiện độ sáng khi di chuyển trong ban đêm mà còn làm cho vẻ bên ngoài xe trở nên sang trọng hơn, bắt mắt. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, Phụ tùng ô tô chuyên nghiệp DUK luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực độ đèn ô tô  tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Việc độ đèn xe cho ô tô đang trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi đến với OtoDUK. Sau đây là một số kinh nghiệm trong lĩnh vực độ đèn ô tô mà OtoDUK xin chia sẻ đến các bạn :

Các trường phái độ đèn

     Cải thiện độ sáng, tăng hiệu năng sử dụngđộ đèn bi xenon, projector thực sự là giải pháp hoàn hảo nhất để tăng sáng cho đèn pha ô tô. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, độ đèn bi xenon có thể sử dụng toàn bộ linh kiện của Trung Quốc hoặc tháo từ những xe đời cao, được đánh giá là cho độ sáng tốt như Audi Q5, Lexus RX350, BMW X5, Land Rover…

tim-hieu-them-ve-do-den-o-to

     Tăng tính thẩm mỹ: Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho đôi mắt của xế yêu thì không có giải pháp nào tuyệt vời việc độ vòng angel eyes LED, độ đèn LED mí, độ đèn LED daylight… Các kiểu độ đèn LED trang trí khá đa dạng, thường thiết kế theo ý khách hàng, phù hợp với thẩm mỹ, cá tính riêng của chủ xế.

Cần lưu ý những nguyên tắc an toàn khi độ đèn ô tô :

     Để có thể thực hiện việc độ đèn thì người thợ độ xe sẽ phải mở tách mặt đèn và phần chóa phía sau. Đối với những thợ giàu kinh nghiệm thì đây không phải là vấn đề lớn, nhưng đòi hỏi phải có kiến thức và kĩ thuật tốt.

     Đối với nhiều khách hàng đang còn băn khoăn việc độ bi xenon cho đèn pha ô tô có bị tiêu thụ điện  năng nhiều hay không thì giờ có thể hoàn toàn yên tâm, bóng xenon thông thường dùng 35W thấp hơn khá nhiều so với bóng halogen nguyên bản 55W nên không phải thay bình ắc quy mới. Thêm vào đó mỗi đèn đều có đấu thông qua cầu chì nên sẽ an toàn tuyệt đối cho xe, loại bỏ mối lo cháy nổ.

     Vấn đề được khách hàng cực kỳ quan tâm nữa đó là việc hấp hơi nước, nước vào đèn trong quá trình tách mặt để độ đèn ô tô. Quý khách đừng lo khi vấn đề này đã được xủ lý nhanh chóng dễ dàng trong chính sách bảo hành tại OtoDUK ^ ^.

Độ đèn ô tô Plug and Play, không phải độ chế

Đối với những chủ xế muốn thay đổi diện mạo của xe nhưng không thích mở đèn độ chế, có một giải pháp cực kì đơn giản là mua những bộ đèn độ nguyên bộ. Hầu hết các loại xe trên thị trường hiện nay đều có đèn pha độ LED nguyên bộ, đèn hậu độ LED nguyên bộ, đèn gầm độ LED daylight. Chủ xế chỉ cần tháo đèn nguyên bản ra lắp những bộ đèn này vào là xong , khi nào không thích lại có thể “zin”.

tim-hieu-them-ve-do-den-o-to

Những bộ đèn này được đồng bộ trong khâu sản xuất nên kiểu dáng rất đẹp, hạn chế tối đa vấn đề nước vào đèn, tuy nhiên độ sáng không thể so sánh được với những bóng đèn độ cao cấp.

Chế độ bảo hành độ xe ô tô tại OtoDUK

OtoDUK  luôn có các chính sách bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến lỗi sản phẩm, kỹ thuật thi công, nước vào đèn…. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến độ đèn ô tô tại cửa hàng của chúng tôi.
Phụ tùng ô tô chuyên nghiệp DUK cơ sở độ đèn bi xenon, độ đèn LED ô tô úy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn.
Tham khảo các mẫu độ đèn ô tô được thi công, lắp đặt bởi OtoDUK : http://www.duk.com.vn/